Pag Panay Inom ng vitamins

Lalaki at lalaki daw si Baby pag mag vitamins baka mahirapan akong manganak totoo po bah?? 4months na po ako :) Liit ko kasi hoping for a normal delivery.. Any tips po pls para madali lng lalabas si baby?

Pag Panay Inom ng vitamins
16 Replies

Kung ano po inireseta ng ob nyo na medicine inumin nyo, til manganak po kayo nyan. Wag po isipin na lalaki ang bata at mhhirapan kayo, nasa tamang diet po yan, iwas iwas sa matamis. Mas importante po makuha ng baby and mo ang tamang amount ng nutrients. Ksi mnsan wala sa knakain natin ung ibang vitamins na kailangan. Nasa gamot po

Wag mong tipirin sa vitamins ang baby mo.. importante yan sa development nya lalo at 4 months pregnant ka pa lang.. hindi lahat ng babae pareho ang birthing experience pero as of now, wag mo muna po isipin yung hirap sa panganganak.. magfocus ka sa nutrients na kelangan ng baby mo for proper development ☺

4y ago

Salamat poooo

Sabi ng OB ko, 3 things ang ngpapalaki ng baby sa womb, 1. Carb and sweets 2.gestational diabetes 3.genes (meaning pag nasa pamilya nio tlga yung big babies: 3kg & above) Kaya wag po tipirin sa vitamins si baby, need nya yan for growth and development nya.

Nasa ating mga buntis yan, kung paano natin alagaan ang mga sarili natin. In my opinion lang naman po, di ako masyado sa vitamins. Hanggang Ferrous sulfate lang ang iniinom ko and more on nutritious food dapat tayo.

Not true. Nasa kain mo yan Mamsh. Take mo lang vitamins na nireseta sayo kasi minsan di enough nutrients and vitamins na nakukuha naten sa pagkain. Ako nga 4 vitamins tinitake ko, sakto lang timbang and size ni baby

Opo.. aq nung 7 months pina stop na ni ob vitamins.. pero meron parin aq supplement for calcium, calciumade reseta nia and sa dugo iron supplement yun lng continous hanggang sa manganak aq.

Need po ng body nyo at chaka baby niyo ang vitamins. D naman po nag papali ng baby yun. Ung mga matatamis na pagkain ang nagpapalaki ng baby sa tummy ntin. Avpid too much sweets muna sis

4y ago

Ahhhh okay po salamat

Matatamis po ang iwasan at kanin kung pwede half rice lang ganun. Yung ang nakakalaki kay baby yung mga kinakain mo po hindi mga vitamins.

4y ago

Salamat pooo

Ako everyday ako nag take vitamins pero maliit si baby ko ..pero sabi naman ni doc normal lang si baby.😊mag 4 months na din tummy ko.

4y ago

Ahhh cge po

Not true po..aq nga 6 mons na aq tiyan q bukas pero c bb nsa 556 grams pa..4 na vit ang iniinom q everyday