Worried

Bakit po ganun parang ang liit parin ng tyan ko for 6 months. Pero ang sabi ng iba bigla daw lalaki to pag 7-8months na. Hoping na sana okay lang si baby :(

2 Replies

ok lang yan May maliliit talaga mag buntis dami namin naging pasyente nun mas malaki pa tyan ko 6montjs palang tyan ko tapos yung isang pasyente namin 8months na pero magsinglaki lang kami nang tyan May maliit at malaki mag buntis basta monthly check up lang at laging inumin ang mga vitamins

5y ago

nakalimutan ko na pero nung nilabas ko 2.9 lang sya yung isa kong kasabayan na 8months na na maliit ang tyan nung nilabas nya baby nya 3.2 mas malaki baby nya sakin pero mas malaki yung tyan ko nun

Nakadepende po kasi sa katawan nyo yan. Meron kasing malaki magbuntis meron naman maliit lang.

5y ago

Sana nga ganun kasi payat naman ako