vitamins..

Sabi po sakin ng mama ko na i stop ko na daw vitamins ko kasi baka daw lumaki yung bata..totoo po ba yun na lalaki si baby kung itutuloy ko vitamins ko?nag gagatas naman po ako 2 times a daw and kumakain po ako ng healthy foods always..first time mommy po ako and teen mom po kaya takot po na lumaki si baby..

1 Reply

Hangga't di sinasabi ng ob mo na mag stop ka sa vitamins wag mo po stop. Regular ka magpa check up para ma monitor mo pag laki ni baby, sasabihin yan ni OB if you need to stop taking vitamins or need mag diet.