Pag Panay Inom ng vitamins

Lalaki at lalaki daw si Baby pag mag vitamins baka mahirapan akong manganak totoo po bah?? 4months na po ako :) Liit ko kasi hoping for a normal delivery.. Any tips po pls para madali lng lalabas si baby?

Pag Panay Inom ng vitamins
16 Replies

Kung ano po inireseta ng ob nyo na medicine inumin nyo, til manganak po kayo nyan. Wag po isipin na lalaki ang bata at mhhirapan kayo, nasa tamang diet po yan, iwas iwas sa matamis. Mas importante po makuha ng baby and mo ang tamang amount ng nutrients. Ksi mnsan wala sa knakain natin ung ibang vitamins na kailangan. Nasa gamot po