Issue sa kulay ni LO

Lagi nalang sinasabi ng in law ko pag nagvisit sya "Ang itim nya" "Di ko maintindihan kung maitim sya or mapula lang, di bai magbabago pa kulay nya" "Sabi na nga ba maitim sya eh" Masasagot ko na talaga sya mga mamsh eh. Alam ko dapat hindi pumatol kaso naaawa naman ako sa anak ko. One week palang sya. Diba dapat ang mahalaga healthy sya and walang sakit? May lahi kasi father side ni hubby which is sobrang layo na jusko. British yung lolo ng lolo pa ata nila. Ineexpect nila makukuha pa din itsura nila pero more on ako ang kamuka ni LO. Naiinis lang ako baka pag nagsalita pa sya masagot ko na. 😑

1 Reply

Magiiba pa namn po kulay ng baby habang lumalaki. Tsaka kahit namn anong kulay nyan, dapat tanggap nila kasi apo nila yan eh. Wag nyo nalang pansinin mamsh, masstress ka lang. Ang importante healthy si baby.