Lying/Sleeping on your Left Side

Lagi kong nababasa kahit saan na yung paghiga at pagtulog on your left side ang best and healthiest position. Pero bakit parang ayaw ng baby ko? Pag nasa left side, parang panay ang suntok at sipa nya saken and hindi sya tumitigil hangga't di ako lumilipat sa right side. Ako lang ba ang ganito?

2 Replies

ako rin mamshie, kapag nasa left side ako nahihiga, may pitik pitik sa baba malapit sa puson ko left side. at madalas din akong mangawit. ilang months ka na po?

4y ago

Di po kaya acid reflux sya? Check with your OB po, ma'am, para sure. Itatanong ko din sa OB ko kung bakit ayaw ni baby sa left side.