Right side

Share ko lang mga mommies, kapag nakahiga ako sa left side ko hindi masyadong magalaw baby. Pero kapag nasa right side ako sobrang likot nya, as in parang di na tumitigil kakagalaw ?. Nangangawit na kasi ako sa left side eh kaya lumilipat ako ng right side. Pero i know na best side to sleep daw eh yung left ? nakakatuwa ? kasi sobrang active nya kaso nahihirapan ako makatulog sa sobrang likot ?

2 Replies

Same haha ganyan baby ko noon. Actually kahit san ako pumaling sisipa at sisipa sya 😂 napaka hyper na bata, paglabas super hyper 😂

Same tau momshie. Ganyan din sakin ngayun😊😂 pag asa ryt. Galaw cya ng galaw💕