baby's position

Its preferred na we lay on our side specially sa lefr side.. my baby's position is posterior grade 2.. 35 weeks na ko pero di ko ma gets why siya lagi nasa left side. Kahit nasa left side ako naka tagalid andun padin siya na naiipit.. Questions: ok lang ba si baby kahit mejo naiipit siya? Should it be a risk kung sa right side nalang ako humarap? Madalas talaga di sya lumilipat ng pwesto.. stay lang siya sa left side. Ano baibig sabihin nun bat left lang lagi siya.?

1 Reply

protected Po si baby sa luob Ng tiyan ska my water sa luob. hehe safest Ang left ska para sa good circulation ng blood

3y ago

ok lng Po.. 🙂Hindi siya mapapano sa luob