nakakasama ba ang usok ng sigarilyo at vape sa isang buntis?

Lagi Kasi nag vape Yung bayaw ng asawa ko at Asawa ko naman sigarilyo. Yung s asawa ko kaya ko naman magtakip ng ilong. Pero don s bayaw niya malakas magvape. Pag sobrang usok nga dito s bahay d na ko makahinga at madalas para ko'ng may hika.

31 Replies

Pagsabihan mo cla momsh na bawal mag sigarilyo sa loob ng bahay..nakakasama po yan ky baby.

Masama po bka magng premature baby mo like my first baby lagi ako nkakaamoy

Kahit hindi sa buntis, nakakasama po ang usok nang sigarilyo.

Yes mommy .. Iwas nalang po tayo para di po makasama kay baby..

Yes po, both sila nakakasama kasi may nicotine parin ang vape..

Yes po hindi po maganda sa kalusugan ang second hand smoke.

Opo.. mainam magtakip ilong mag mask o hanggat maaari umiwas

Yes po. Lumayo ka mumsh sa mga nag vape and nag sisigarilyo

Same to my problems, kaya makikibasa na lng ako

Yes momshie mas delikado ung 2nd hand smoke