Stress!!! mga sis!!

Lagi akong beast mode sa mga kapitbahay kong chismosa simula childhood namin mga chismosa hanggang ngyn na nalaman nilang.buntis ako pinagcchismisan pa din nila ako makakaafect kaya kay baby lahat ng sama ng loob ko sknila? Gsto ko na mawala lahat ng galit ko gsto ko happy lang , walang stress, walang hatred,.parang gsto ko na nga magdeact ng fb wag ko lang mabasa mga parinigan nila sakin hays mga mamsh help para iwas sa nega😔😔😔

1 Reply

We cant control your kapitbahay but you can control how you react and how you respond. Ignore them and live how you want to because this sounds like unnecessary stress that you and your baby doesnt need

3y ago

Iniignore ko naman po kaso lagi akong dinadamay sa isyu nila kahit anak ko pinagdarasal nila na makunan ako pwede kaya kasuhan un?