Stuffs

Hi po if ok lang mga momsh mkahingi ng list n dapat bilhin para kay baby gsto ko n kc bumili ng paunti unti although oct p due date ko , 4 months ko ngaun pwde ko ndn mlaman gender ni baby gsto ko ksi un pag kaabalahan ko para makaiwas s stress hehe TIA

2 Replies

Hi mommy share ko sayo list ng mga pinamili ko for my baby 😊 Feeding bottles Feeding bottle organizer Brush for cleaning bottles Nasal pump Measuring dropper Nailcutter for baby Baby feeding spoon New born diaper Cotton balls Baby wipes no scent Cotton buds for baby Alchohol Baby oil Vaseline petroleum Pins for lampin Lampin Barubaruan short sleeves 9pcs Barubaruan long sleeves 3pcs Pajama 3pcs Socks 3pairs / Newborn booties Mittens 9pairs Bonnet 3pcs Bib

Pranela Barubaroan Diapers Thermometer Breast pump Feeding bottles Cotton (much better gamitin kesa wipes if nasa bahay lang naman) Nail cutter Cottonbuds for baby Manzanilla Mittens Kulambo Tinybuds Baby Bath, Powder (para di masyado pawisan ang likod), In a rash (for rashes), After bites (for insect bites) *safe for babies kahit 0+ months palang Baby Bag Alcohol para panlinis sa pusod