LUHO.

Palabas lang ng sama ng loob.. Naiiyak na lang ako sa tuwing mas iniisip ng asawa ko mga gsto nyang bilhin para sa sarili nya kesa mas unang isipin mga gamit ng baby namin. Hndi naman ako tutol sa mga luho nya ang akin lang sana unahin nyang isipin bilhin mga dpat kailangan.. Mabibili naman mga gsto nya pag nakaluwag luwag eh. Pag may pinapakita sya sakin na gsto nyang bilhin pra sa sarili nya tpos may comment ako ang ssbhin nya sakin "Masama bang mag suggest ng gsto kong bilhin para sa sarili ko" Mnsan ayoko na lang magsalita... ??

1 Reply

Ganyan ung ex husband ng pinsan ko. Ung mga anak nila kala mo di nagwowork ung papa nila at maliit ang sahod eh malaki sahod naman. halos ang liliit na ng mga damit na sinusuot tapos binibili lang pag pasko at pasukan pero sa mga tiangge lang binibili pero pag papa nila sa mall at branded talaga. Ayun nagsawa pinsan ko nakipag hiwalay na. 4yrs na silanf hiwalay

4y ago

Ang sakit kasi pag ganun na prang mas gsto unahin sarili.. Hndi ba pumapasok sa isip nya na mag ipon kami this year 😒 Sabi nga ng mama nya tigilan muna mga pagbili ng gadgets pero wala eh hirap na lang kumontra..