help

Mga mamsh, diba 2months preggy ako pero sa loob ng parang bilog walang laman sa loob after 2week babalik ako kung lumalaki at may nalalate dw na paglaki, mga mamsh ano kaya mangyayare? Or ano ito?? Plss help gsto ko agad malaman.

1 Reply

Baka late lang po talaga yung pagdevelop. Trust your O.B po kung anong sasabihin nya. Wag nyo nalang po masyadong isipin para d po kayo mastress. Relax lang po.

5y ago

Nakita ko kase as in wala sa loob 2months na gusto ko sana malaman agad bakit ganon po😢 may pwde ba sumagot na ob 😢 gusto ko na malaman agad sana nga late lang pagdevelop 😣