say niyo?

lage akong galit konting puna lang sakin nagagalit na agad ako ng super oa, lage akong pagod kahit wala akong ginagawa kundi alagaan si baby, may times na naiiyak ako ng walang dahilan. Naiisip ko na need ko na magwork kasi parang wala akong kwenta, minsan blanko lang talaga. Minsan naisip ko what if wala ako baby tuloy sana buhay ko, pero what if wala din ako baby may patutunguhan pa kaya buhay ko. I have scheduled my appointment sa ob to ask her if ppd ba itong nararamdaman ko or just nakakaburnout lang magplan ng isang binyag. Never ko pa naisip saktan yung baby ko or me basta sa ibang tao iba yung ugali ko. Can you give some advice? thanks ps. like now, di makasleep yung baby ko medyo napagtaasan ko na ng boses then lumapit yung lola ko kinuha nya saken wala naman siya sinabe pero sabe ki agad ano wala n naman akong kwentang ina sa pningin niyo. like that. im afraid na mapunta to sa kung saan.

1 Reply

better seek professional advice. naramdaman ko din yan dati nung stay at home mom ako, mas masakit na nga yung sakin kasi nasasaktan ko talaga si lo. yung mga taong nakapaligid sayo ang makakatulong din sayo, lalo na si husband. kaya sabihin mo sa kanya yung mga nararamdaman mo. keep strong mommy. malalampasan mo din yan.