negative thoughts

Hello mommies. Di ko alam kung praning ako o ano. Ang negative ko mag isip??? 11weeks pregnant pa lang ako pero mukhang ang OA ko yata??? natatakot ako what if wala na ako pag dumating si baby. Naiisip ko what if mawala ako..nagbibilin na ako. Para na akong tanga.?? gustung gusto ko alagaan tas palakihin si baby pero yung isip ko super negative??? ayoko ng ganito..nappraning ako?

2 Replies

Ako nmn po napapraning pag nkkbsa na No Heartbeat khit na malaki na c baby sa tyan po nla tas ung Cord Coil. Lagi po ako dasal na sna wag gnun mngyri sa babyko po. Lgi ko rin po knkausap babyko, 18weeks and 4days and First Time Mom po ako

5y ago

Same feeling too sis. Kaya tuwang tuwa ako nong ff up ko kasi nakita ko sya gumagalaw, as in sobrang galaw and naka de kwatro pa😅11weeks 5days po ako

Hihi.. pray always..gnyan talaga pag buntis kung ano ano naiisip..

5y ago

Kala ko ako lang ganito napapraning. Thanks sis