Postpartum

Mga momsh! Ask lang gaano katagal bago gumaling yung tahi niyo? Like yung medyo maayos ayos na kayong nakakagalaw and wala ng kirot? Yung sa akin kasi makirot pa at nahihirapan pa talaga akong gumalaw. Di ko maalagaan ng maayos si baby. Any tips or suggestions po?

11 Replies

Ako pangatlong araw. Nakakakilos nko ayos hahaha sabi nga nun mga nadalaw sakin. Bat nakakagalaw na daw ako ayos. Sila daw nakahiga pa pag ganun. 2 weeks na ngayon after ko manganak. Hilom na tahi ko and wala na din ako dugo.

5y ago

Super sakit lang talaga nung unang araw hanggang pangalawa. Pero nung pangatlong araw. Okay okay na ko. Hehe. Alaga din kasi ni husband at mil.

Mga sis yung tahi niyo ba yung kusa siyang matutunaw tapos malalaglag na lang ang iba?

5y ago

Pinakamasakit bumahing. Parang bumuka lahat e. Haha

sanayin mo lang sarili mo na maglakad lakad tas langgas ka then linisin mo lang lagi

Sakin nun mga two weeks nakakakilos na ako, pero may tahi pa rin ako. Mag langgas ka.

5y ago

Bidet nga lang ginagamit ko na water.

Basta linisin mo lang lagi momshie para iwas infections at fast healing

1 wk nakakagalaw na ng konti. fully healed sya ng mga 2-3 wks

Sakin 2weeks. Balik na ako sa normal na galaw ko.hehe

Tanong ko rin to momsh. Thank you!

Ako sis 1wk nakakagalaw na ko.

2wiks