How do you cope with pain

I caught my husband cheating not once he did but twice, he hired sex workers during my pregnancy and now ko lang nlmn 9months old n si baby sobrang sakit d ko alam ggwin ko Kawawa Yung baby n gusto ko mgkaroonng happy family Pano n mangyayari Yun lord help me cause I'm lost and I do not now the right thing to do #husbandcheating

1 Reply

Pray to God to give you knowledge and wisdom. Minsan kawawa ang anak na hindi buo ang pamilya pero kawawa rin ung bata kapag pinalaki mo sya sa isang kasinungalingan na ayos kayong asawa kahit hindi.