???

Just want to share my feelings right now Hindi ko Alam kng paranoid ako or what but I can't help but not to think na niloloko ako Ng partner ko. I'm 5 months pregnant and umaalis CIA Ng nde ngpapaalam skn kng dala man Nia ung phone Nia either patay nde nmn Nia cnsgot dami ko n emotional stress sknya eversince n buntis ako and ung concern Nia smin Wala tmtwg nga CIA pero Wala nde nmn Nia tntnong kng ok lng ako kng ano pkiramdam ko Wala nglalaro CIA Ng PC games kht n ngvideo call kmi useless Lang..he has an ex gf n malapit lng s knila mtgal CLA nila and kmi bgo lng 6 mos plng kmi but I got pregnant to him but the girl was married to someone else and has 2 kids Wala CLA closure Ni girl Kya c girl umasa n may CLA pa and worse of it all just recently inamin skn Ng partner ko n Mahal Nia p ung girl and prng gumuho mundo ko s cnbi Nia n un I felt so betrayed and cheated na pinaglaruan Lang ako and worse p is may dinamay p CIA n baby s tummy ko..hndi ko n tlga Alam ggwin ko I did everything to him pero he always takes us for granted Ang sakit lng kse Mahal n Mahal ko CIA and kng kelan buntis ako saka pa nangyari to smin Ng baby ko. Hindi ko n tlga Alam ggwin ko sa srili ko and I know naapektuhan ung baby but I can't help it

2 Replies

Kinausap ko n CIA Ng ilang beses PTI pamilya Nia ngkakagulo dahil s knya din thru chat and personal kinausap ko n CIA Ng ilang beses kmi lgi ung pinipili Nia and cnsbi Nia n Mahal na Mahal Nia kmi Ng baby ko pero against un s gngwa Nia smin I know ung side Nia nde alam Ng Ibang Tao pero that's what I feel ngaun prng niloloko ako Ng talikuran

5y ago

Thank u 😘😘😘😘

Sguro kailangan mo cyang kausapin uli tungkol jan, then kung talagang sure cya sa feelings nya sa ex nya then iwan mo. Mahirap kasi yung para kang nanlilimos sa knya, tska unang una dapat pina priority ka nya/kayo ng baby mo. Ganyan kasi ang lalake, pag alam nilang patay na patay ka sa knya iti take advantage ka.