AnyOne Same With My Baby?

Help naman po mommies..nagpost po ako dto kahapon about teether n baby.. Khpon nwla n ung sinat nia tpos nung gabi napancinq may konting red red sa leeg nia until now umga dumami sia yan na po ung kinlbasan buong ktawan ni baby meron.. Anu po kaya ito na kay baby 5 months sia ngaun..bukas pa kmi magpapacheck up kay pedia un kc clinic day nia..thankyou po sa mkakapancn.. #1stimemom #theasianparentph #advicepls #firstbaby

AnyOne Same With My Baby?
6 Replies

hindi kaya may tigdas sia mommy . better n ipacheck up agad si baby po si lo ko kase nilagnat mataas umaabot ng 39 then dinala namin sa pedia agad may binigay na gamot un pla may tigdas hangin sia . lumabas un wala n siang lagnat . mas better n ipaconsult po agad .

4y ago

opo kusa nman po mawawala yan kaya lng po siempre makati po yan. . kaya kung ano po iwas muna sa malansa kase mangangati si baby ung lo ko po niresetahan ng anti histamine para sa pangangati magiging iritable po kase sila kawawa nman

ganyan bby ko matapos lagnatin ng 40.9, then 2 days na matataas lagnat niya tas biglang baba at lumabas ng rashes gabi din. kahit gabi na tinakbo pa din namin sa pedia to make sure kung ano. ayuun tigdas hangin sabi ni pedia..

4y ago

sorry late reply..lte na po kc ngkanet samin kgbi kya dq na nacheck qng kay smgot b sa postq po.. nilagnat po si baby 2 days pero d po umabot ng high fever sinat lang po..after nwla lagnat lumabas na po unti unti yan hngng paggcng dumami na..

Nilagnat po ba si baby this past few days? if Yes? I can say tigdas hangin . Si baby ko may ganyan after lagnatin turning 8 months palang sya , yan din ang sabi ng pedia nya nung nag pa checkup kami.

4y ago

yes po nilagnat si baby 2 days po pero sinat lang po kc pinagtake agad nmn ng tempra.tas after nwla bgla nlng po lumbas s ktwan nia yan.

Mommy please consult your Pedia pag tigdas yan kailangan ng proper medication.

4y ago

yes po mommy ngpaconsult na po kmi ng recta po c dra ng gamot nia

mommy nilgnat ba si baby nio?

4y ago

yes po nilagnat po si baby 2 days po after nun nawala lumabas namn po yan ng gbi until kinabukasan po

tigdas po ata mommy

4y ago

un di n po sabi ng pinsan ng asawako..mmya po pacheckup kmi