fasting

May Lab request ako, 2hrs OGTT 75GRAMS & FBS po. Tanong ko lng po pg fasting ng 8-14hrs. Pati din po ba an water d pwedi uminom? Salamt po sa sasagot.anu pala procedure ggwin sakin dto

22 Replies

I suggest, wag na muna uminom ng water. Ako last intake ko ng food and water 12am, para di ako gahol sa umaga. Iinom ka ng mala-syrup na may flavor, sakin Cola. Take your time, bawal isuka. Kukuhanan ka ng dugo 3 times: Before uminom ng syrup, then after 1hr after uminom, tapos after 1hr uli. Bawal kumain at uminom hanggat di natatapos. Kaya magbaon ng libangan, like movie sa phone, libro, etc. Tapos magbaon din ng kendi o biscuit, para pagkatapos na pagkatapos ng procedure, meron kang mangangata bago lumarga o umalis sa clinic/hospital. Baka mahilo ka sa gutom e.

Pupunta po kayo sa clinic ng naka fasting ng 8 to 10 hts. tapos po kukuhanan po kayo ng dugo. After po nun may papainumin po sa inyong matamis na orange or tinitimpla that contains 75 grams ng glucose (depende sa request ng OB) kailangan po maconsume o maubos yung pinapainom sa inyo within 5 mins lang po. (Nakakasuka po kasi yung sobrang katamisan para sa ibang momshie) tapos pag naubos na po yung pinainom sa inyo, kukuhanan po ulit kayo ng dugo after 1 hour, at 1 hr po ulit (bale 2 hrs po) -medtech

Pwede uminom ng tubig within the fasting period mo.. Pero once nag start kana uminom glucose, di na pwede kasi mag start na time na 1 hout then 1 hour ulit. So pagka fatsing mo pag gising m sa umaga, pwede ka mag water pero wag.masyado madami. Cguro 1 cup lang ganon...

Sis sugar lang nmn test mo no walang lipid profile? mas better kung ilimit mo fasting mo sa 8-10 or 12 hours. yung sa 14 hours po kasi maximum un kung my test kang triglycerides. Baka kasi gamitin ng katawan mo yung stored glucose mo, hindi accurate ang result pg ganun

Been there.. Ung sukang2 nako tas pinigilan ko lng. D pwede kasi uulitin.. Ung ogtt ko 8.30 nag start tas 11.30 natapos. Apat na beses pinaihi as kinunan nang dugo. After 1hr ung pgitan.. PAgkatapos nun grabe nginig ng katawan inabot ko dahil sa gutom

Minimum 8hrs fasting. Kukunan ka ng dugo then may ipapainom sayo. After 1 hr kukunan ka ult ng dugo then another 1hr kukunan ka ulit ng dugo. Kailangan di mo maisuka ung ininom mo. Bawal pa din uminom ng tubig. Makakainom ka lng ng tubig kapag tapos na.

Hala ganun ba sis..Anu ba lasa nung pinapainom bat naisuka mo?kinakabahan tuloy ako..bukas nadin Lab test ko pra sa glucose.Sana makayanan ko Yung gutom,fasting KC.

Hi ask ko lang if okey lang na 2am ako nag start na mag fasting then sa clinic na lang ako mag aantay na mag 8hrs fasting ?? Plsss answer me

Me, kakatapos lang mag OGTT.. Naisuka ko last 30 minutes nalng sana.. Panghuling kuha nang dugo.. Di na ako nakuhanan.. Kasi naisuka ko na.

Tiis lng mga mamsh ako non fasting 8hrs gutom na gutom si baby feel ko ung galaw talaga niya nagtiis kami hanggang sa matapos. Kaya niyo yan.

2y ago

Mi ok lang ba if 2am ako nag start na mag fasting ?? at sa clinic na lang ako ng 8am mag aantay . Tatanggapin kaya ako para OGTT