fasting

May Lab request ako, 2hrs OGTT 75GRAMS & FBS po. Tanong ko lng po pg fasting ng 8-14hrs. Pati din po ba an water d pwedi uminom? Salamt po sa sasagot.anu pala procedure ggwin sakin dto

22 Replies

yes po walang intake kahit water, kukunan po kayo ng dugo every hr then may papainom sa inyo na glucose juice

Opo bawal po tubig.. masakit sya kase skn nun 4x ako kinuhaan dugo tiis lang tlg.. kaya mo yan sis gudluck

Opo kahit water d pwede.. Kukuhanan po kayo ng dugo 3 times po, at 1 hour interval

:( i have ogtt din bukas kaya super stressful ung lab test na to.

yes..di na pwede uminom khit water...get ka ng dugo jan...

required ba mag-Ogtt lahat ng preggy ?

Bawal din tubig

Ano po yubg FBS??

5y ago

Fasting blood sugar

Yes bawal

yes bawal