fasting

May Lab request ako, 2hrs OGTT 75GRAMS & FBS po. Tanong ko lng po pg fasting ng 8-14hrs. Pati din po ba an water d pwedi uminom? Salamt po sa sasagot.anu pala procedure ggwin sakin dto

22 Replies

Been there.. Ung sukang2 nako tas pinigilan ko lng. D pwede kasi uulitin.. Ung ogtt ko 8.30 nag start tas 11.30 natapos. Apat na beses pinaihi as kinunan nang dugo. After 1hr ung pgitan.. PAgkatapos nun grabe nginig ng katawan inabot ko dahil sa gutom