fasting

May Lab request ako, 2hrs OGTT 75GRAMS & FBS po. Tanong ko lng po pg fasting ng 8-14hrs. Pati din po ba an water d pwedi uminom? Salamt po sa sasagot.anu pala procedure ggwin sakin dto

22 Replies

Minimum 8hrs fasting. Kukunan ka ng dugo then may ipapainom sayo. After 1 hr kukunan ka ult ng dugo then another 1hr kukunan ka ulit ng dugo. Kailangan di mo maisuka ung ininom mo. Bawal pa din uminom ng tubig. Makakainom ka lng ng tubig kapag tapos na.