bé bị đi ngoài

Làm thế nào để hết đi ngoài ở bé hơn 2tháng tuổi

11 Các câu trả lời

nếu đi quá nhiều lần và có dấu hiệu mệt mỏi thì đi khám thôi m ơi vì giai đoạn này đối với trẻ sơ sinh như thế là không sao cả vì đang trong giai đoạn giãn ruột sinh lí ý

bé bú mẹ thì mom thay đổi chế độ ăn của mk .nếu k hết thì đi khám mua men tiêu hoá cho bé uống nhé

con mình ăn tốt ngủ ngon.m vẫn đi ngoài hàng ngày nè m.bé chưa dãn ruột sinh lý nên phải chịu thôi m

nên jk khám jk mom... mom vào viện hỏi cho bé uống rotamin á mom ngừa tiu chảy ạ

Mình cũng đau đầu lắm nè m 2 ngày mới đi lần ko à

bé bú mẹ thì phải xem lại đồ ăn nha mom

mom ăn cà rốt và cho bé bú nhiều vào nhé

mình có đi hỏi bs rồi.bs bảo ko sao nè m

chúc m sức khỏe

nên đi khám m