Bé bị hâm đỏ làm sao hết các mom...mom nào bik cách hết hâm chỉ e với

14 Các câu trả lời

mẹ dùng tuýp kem bôi lên chỗ hăm đỏ cho con và sau đó để khô thoáng chỗ da bị hăm. Mẹ không nên dùng bỉm tả lại ngay, đến khi thấy da của con bạn không còn bị mẫn đỏ nữa, thì mới dùng bỉm tả lại.

mặc áo rộng rãi.. giữ thoang cho bé tắm lá trà xanh bôi sudocrem vào mom

nấu nước chè xanh tắm bé, để khô thoáng rồi bôi sudocrem vào

giữ khô thoáng, bôi sudocrem hoặc son dưỡng môi của mẹ

em dùng Sudocrem.. mom mặc thoáng mát cho bé nha..

mom tắm nước chè xanh và Bôi sudocrem cho bé

tắm nước lá trà xanh và bôi sudocrem í mom

mình rửa lau sạch và bôi phấn rôm á m

ra tiệm thuốc mua tuýp thuốc 7 màu ạ

m rửa lá trà xanh cho bé