Bé bị đẹn trăng

Lưỡi bé bị trăng ăn thì có cách nào để hết k ạ các m

Bé bị đẹn trăng
22 Các câu trả lời

Rơ lưỡi cho bé thường xuyên nha https://community.theasianparent.com/booth/1580714?d=ios&ct=b&share=true Thả tim 💗 giúp mk nhé mom

nếu mom rơ lưỡi vẫn k hết thì có thể đó là nấm miệng đó mom, mom cho con đi khám, phải bôi thuốc mới hết

M sd gạc răng miệng Dr.papie cho bé cũng có hiệu quả nhé

m nên đến hiệu thuốc mua thuốc rơ lưỡi cho bé nhé

đẹn trăng là j z có giống đẹn gạo k mom

ro lưỡi cho bé đi mom... bé mom cưng quá à

trăng ăn là gì m??? có phải bị nấm trắng ko

3y ago

đây là nấm m nhé, m phải cho bé đi khám, dùng thuốc, nếu không sẽ nguy hiểm nhé, bé sẽ rất đau đấy

rơ lưỡi bằng nc muối sinh lý thôi mom

bị đẹn trăng là như thế nào v các m

3y ago

nghe bà mk ns là lưỡi xuất hiện đốm trắng tròn như trăng v á mom. có ng còn bảo là khi trăng tròn thì lưỡi sẽ xuất hiện như v nữa

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé