Đi ngoài

Các mom ơi con mình 2m bé đi ngoài ngày khoản 5lan mà có nhầy và máu ,có cách nào hết ko ạ tư vấn e với.Hình e để dưới cmt.

15 Các câu trả lời

bé mình trước cũng bị như m.rồi mình đem phan đi xét nghiệm.chuẩn đoán có 1 vi khuẩn trong đó và cho mình thuốc về nè.bé uống 2 ngày ko còn triệu chứng nữa

đưa con đi khám ngay đi mom ạ. Có vấn đề tiêu hóa rồi. Có nhầy và máu là quá nghiêm trọng rồi. Đưa con đi khám ngay đi mom

nếu chưa cho bé đi khám ngay đc thì m có thể ăn rau mơ tía xào trứng gà rồi cho bé bú nhé

nếu dịch bệnh ko đi được thì m mua 1 lốc men vi sinh và 1 lọ mình sẽ up cho nha

ui.bé chắc bị rối loạn tiêu hóa rồi.giống bé mình

đưa bé đi khám ngay mom ơi,để lâu nguy hiểm lắm đó

đưa bé đi khám đi m ơi

Bé bị tiêu chảy rồi mom ạ

đưa bé đi khám đi mom

Đưa con đi khám m ơi