Thử que 1 vạch nhưng vẫn chưa có kinh có thể có thai ko cm?

Kỳ kinh nguyệt của e vốn dĩ đều như bắp và thường à 12 hằng tháng. Nhưng ko hỉu sao tháng này đến giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì, e có thử qe thì chỉ có 1 vạch. Người e thì ko có gì là thay đổi, chỉ có dạo gần đây công việc nhìu, e vừa chạy xong 1 cái deadline nên giờ giấc ngủ nghỉ vs ăn uống loạn hết lên. Ko biết có phải vì vậy mà bị ảnh hưởng kỳ kinh ko

Thử que 1 vạch nhưng vẫn chưa có kinh có thể có thai ko cm?
12 Các câu trả lời

Cũn có thể do căng thẳng công việc vs mom ăn uống ko đều độ, đúng cữ nên làm ảnh hưởng đến kinh nguyệt đó. Mà mom đã thử que đúng cách chưa. Tốt nhất là nên thử vào nước tiểu đầu buổi sáng, chỉ nhúng que đến vạch cho phép trong 5p, sau đó đợi khoảng 10-15p để đọc kết quả. Nếu làm đúng như v mà kết quả vẫn 1 vạch thì có thể mom ko có thai chỉ là rối loạn kinh nguyệt thôi.

M nghĩ khả năng cao do căng thẳng, stress khiến mom bị rối loạn kinh nguyệt. nên cgang giảm tải bớt cv, ăn uống, nghỉ ngơi, shoat điều độ để nhịp sinh học ổn định và k ảnh hưởng xấu đến sk. mà cũng k loại trừ khả năng que thử cho kq âm tính giả, thử sai cách, que kém chất lượng hoặc tdung phụ của 1 loại thuốc đang dùng nên mom khám sớm để bsi tư vấn thêm cho nhé

e cũng thế này chậm nửa tháng thử 1 vạch không nghĩ là có e bé đâu mà giờ được 33w rồi 🥴

có thể là do m căng thẳng cv quá đó m. m chờ vài hôm rồi thử lại xem

Đợ vài hôm thử lại xem sao Mom, mình nhìn kĩ có 1 vạch mờ ak Mom

nhìn kĩ que thấy có vạch mờ thai mới thì vạch chỉ mờ thôi

mom đợi vài hôm nữa thử lại xem, mh thấy có 1 vạch mờ kìa

sáng sớm mai m thử lại mấy que xem

hình như có 1 vạch mờ nữa mà m

em thấy có vạch mờ kìa m..