Sảy thai thử que có lên 2 vạch không?

Các mom ơi giúp em vs. Tuần trc e đi khám bsi nói e 5w r. Hồi 10g e đi vệ sinh thấy ra chút máu mà trc đó e ăn uống, ngủ nghỉ bình thường, e thề là e ko chạy nhảy, ko té, e đi lại rất cẩn thận, ko làm gì chấn động cả. Nãy giờ e nằm theo dõi thì ko thấy ra máu nữa, bụng không đau, e vẫn còn ngén như mọi khi. E muốn hỏi xui cm là lỡ như mà e bé “ bị gì” thì thử que có lên 2 vạch nữa ko ạ? E vừa thử thì vẫn lên 2 vạch

2 Các câu trả lời

Sảy thai mà thử que thì vẫn lên 2 vạch á mom. Còn tại sao sảy the thử que lên 2 vạch thì do nồng độ nội tiết tố HCG có trong máu và nước tiểu em bé tiết ra vẫn còn trong máu và nước tiểu của mh. Nhưng theo như mom nói thì có thể ko đến mức đó đâu mom. Vì sảy thai ngoài ra máu mà phải ra nhìu, còn có đau bụng, mất nghén, chuột rút nữa.

thử que vẫn lên 2 vạch mom nhé, mom nên đi khám cho yên tâm nhé