Kể chuyện chăm vợ sau sinh

Kể các mom nghe chuyện đáng yêu của nhà chị mình. Bà ấy sinh hồi tháng 10 hay 11 gì đó, dịch nên bv chỉ cho 1 người chăm cố định, thế là a ck nghỉ làm chăm vợ, cơm nưước thì ở nhà nấu mang lên cho cả 2. Chị mình k có kn chăm con, lại k dám bế con nên 1 tay anh rể thay tã cho con ngày cả chục lần, bú xong cũng bố vỗ ợ hơi cho con. xuất viện về nhà là thành thục luôn, chị mình tối ngủ k cần dậy cho con ti mà ck cũng dậy 1 tay làm hết. Thương ghê cm nhỉ

Kể chuyện chăm vợ sau sinh
10 Các câu trả lời

có ck tâm lý vậy là người vk hạnh phúc lắm , ngưỡng mộ thật sự