Kết quả Cuộc Thi ảnh Project Sidekicks

Kết quả Cuộc Thi ảnh Project Sidekicks đã có rồi đây cả nhà ơi! Kiểm tra ngay tên của mình có nằm trên bảng vàng không nào! Đối với giải nhất và giải nhì, thẻ quà tặng Tiki sẽ được gửi qua email mà các mom đã đăng kí trên ứng dụng. Đối với giải khuyến khích, vui lòng nhắn tin qua fanpage TAP để được hướng dẫn cụ thể. Điểm của Giải ba và Tất cả các mom tham gia sẽ được cộng trong hôm nay! Cả nhà kiểm tra ngay nào!

Kết quả Cuộc Thi ảnh Project Sidekicks
52 Các câu trả lời

cảm ơn ad ❤bất ngờ quá luôn. Thế này khả năng em lại có động lực mua vé số rồi 😂

ủa sao có mom được ad gọi tên 2 lần vậy ta. sao trong cuộc thi nói mỗi người 1 giải mà ta 🤔

2y ago

có mom Vĩ 2 giải kìa mom

ôi lần đầu e đc gọi tên trong cuộc thi ảnh luôn á.vui quá cảm ơn ad,chúc mừng các mom

Nhiều giải vậy mà ko có tên mh, buồn quá luôn. Chưa một lần được gọi tên 😭😭

Tap oi giải nhất thẻ quà tặng Tiki đc gửi qua mail phải k ạ. E chưa nhận được ạ

2y ago

Hihi quà trong vòng 30 ngày sau công bố giải ad mới trao lận, nên chưa quá 30 ngày đừng lo lắng mom 🤣

chúc mừng các mom. nhiều giải vậy mà hok co tên mình.

chúc mừng các mom nhé. ....hiuhiu hông dc giải nào luôn

có mom nào cho em koi hình với ạ.. e hk thấy hình

chúc mừng các m.. em quên mất thi ảnh rồi..

cuối cùng e kug dc 1 lần lên bảng.