Kết quả cuộc thi ảnh Mùa hè sôi động

Ta đa! Kết quả cuộc thi ảnh chủ đề Mùa hè sôi động đã có rồi đây cả nhà! Các mom nào tham gia đầy đủ sẽ nhận 100 điểm khuyến khích! Cả nhà nhớ kiểm tra điểm trong tài khoản nhé! 02 mom thắng giải thẻ quà tặng Tiki vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent để nhận quà nhé!

Kết quả cuộc thi ảnh Mùa hè sôi động
50 Các câu trả lời

cuộc thi ảnh ko bao giờ có giải nào cho trai yêu của mẹ nhưng cũng có tinh thần tham gia mà chắc tại hình chưa sinh động nha con😔😔

3y ago

chúc mom sớm nhận được giải

hình như t không thi Mà sao không thấy tên t vậy nhỉ nhìn mấy lần cũng không thấy 😂😂😂

3y ago

chế k có thi r

Ước gì em được thắng cuộc thi ảnh một lần. 🤣🤣🤣. chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom nha.. em vẫn chỉ là đi chúc mừng thôi à..🤣🤣

3y ago

☺️😘

chúc mừng các m, mh ko thấy hình nhưng biết chak ko có tên rồi 😂😂

lần nào cũng đi chúc mừng dạo thôi, chúc mừng các m nè

3y ago

lần nào cũng đi chúc mừng dạo thôi nè 😂😂

chúc mừng các mom,lâu lắm rồi e không được lọt Top 😭😭😭

ơ,20 giải phụ mà e đếm mãi ko đủ thế nhỉ😁

3y ago

kb 7 mom nữa đâu ta🤔

20 giải phụ mà 🤔🤔🤔 hay ad ghi nhầm nhỉ🤔🤔🤔🤔

Chúc mừng các mom nhé. Mãi mãi 100d 🤣