Kết quả cuộc thi ảnh Bé sắm Tết mua Xuân

Xin chúc mừng tất cả mom đã đạt giải cuộc thi lần này. Mom đạt giải nhất và giải nhì, giải may mắn vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent Vietnam tại đường link bên dưới để nhận quà. https://m.me/theAsianparentVietnam/ Các mom còn lại kiểm tra điểm nào!

Kết quả cuộc thi ảnh Bé sắm Tết mua Xuân
30 Các câu trả lời

Thực sự bất ngờ, cảm ơn ad và cảm ơn TAP, ko nghĩ là giải nhất đâu ạ. Chỉ nghĩ cố đi kêu gọi để tích thêm dc điểm or thêm tiki xu đặng chuẩn bị mua hoặc đổi 1 món quà lớn cho con gái nhỏ thui. Cảm ơn mọi người đã vote cho bé nhà mình. Đa tạ đa tạ. 🥰🤗

3y ago

bà Ý: nếu có chặn tiếp thì tui lên bài tiếp 🤣 mà câu hỏi cũ là do mấy mom khác đào lên á, 1 số mom ko biết cũ nên vẫn trả lời😂

không liên quan nhưng cho mình hỏi sao mình đăng ảnh cuộc thi #TAPnauanTet mà không thấy hiện chung với mọi người nhỉ? chỉ vào trang của mình thì thấy. bấm #TAP vẫn chỉ thấy của người khác, không thấy của mình 😭

3y ago

k sao đâu. nick mk nên k thấy ảnh của mk á. lúc vào lại thấy

ôi c Ryna nay đc nhất rồi nhé chúc mừng các mom

Chúc mừng các mẹ nha 🤤

Chúc mừng các mom nha 🎉

chúc mừng Ryna Nguyễn nha

3y ago

cảm ơn bà Tiên nhaaa 🥰😘😍

chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các m

Bà Ryna quá đỉn...má ôi

cảm ơn ad 🤩