Hôm nay ba mẹ hư lắm. Để con té

Kêu ba ngó ngó , đi pha ly nước cho nhỏ uống. Quay lại nhỏ lăn té xuống giường cái bịt , nằm sấp, chòi oi, tim như muốn ngừng đập, chạy lại đỡ con , nó khóc ngất,😭, ôm con mà k biết nó có bị làm sao k, rơi tự do mà , nền gạch nữa.hhuhu. Tìm coi có dấu vết mặt mũi gì k , sợ răng nó cạ vào môi lưỡi,mà sao k thấy gì đỏ sưng hết trơn, k biết bên trong có ảnh hưởng gì k nữa, z mà nhỏ can đảm, mạnh mẽ, xíu nín thing , tiếp tục bò trườn lăn ngồi chơi tiếp. Chắc phải hạ xuống đất nằm quá, đóng cái chuồng nhốt lại cho an toàn. Nó phóng , búng búng nhanh quá .

8 Các câu trả lời

bé mình cũng y chang, thấy nhà có ng lớn đang chơi cùng nên nhờ coi dùm chút xíu vào nhà lấy nước, mới vào đc giữa nhà đã nghe tiếng ng nhà la, lật đật chạy ra là thấy đang bồng con từ dưới thêm lên, trời ơi cái trán u 1 cục bự chảng, khóc hết nước mắt 😭

3y ago

bởi z ta nói theo sát con mà cũng tránh k khỏi hà.

sau 6th phải dạy con về mức độ nguy hiểm và an toàn m nhé, tất nhiên, cẩn thận thì m cứ hạ giường xuống, nhưng quan trọng vẫn là để con nhận thức được mức độ nguy hiểm. Té ngã dần dần sẽ trở thành chuyện bình thường, nhất là khi con biết đi.

3y ago

vậy là nết cũng cứng đầu đấy m, m thử dùng gấu bông rồi giả ngã các kiểu xem, tr'c bé nhà mh cũng dạy như vậy. Giờ lớn hơn lại khó bảo hơn, mệt lắm

bé mình té giường mấy lần vì cái tội búng như tôm vậy đó, cũng nhờ ba nó trông mà ngủ quên, và thế là bịch

con em nó cũng lỳ như trâu.. té đối với nó là chuyện bình thường..😑😑

hạ thấp giường đi mom, k canh được là phải ở gạch thôi

ui, thấy sợ quá, chak cbi tới lượt m

Bé nhà mình trước cũng y chang vậy

bé mk cx y chang z