Con lại té, k có ngày nào là k té

Trời mưa, chạy ra đem đồ vô, có xíu à, mà ẻm té, ẻm vừa đi đằng trước mà mặt thì ngó trên trời nhìn bóng đèn, z là dấp đồ phía trước đập mặt xuống qua vẹt. K dám xức dầu, chỉ lăn đá, k biết làm sau có hết bầm , k biết có ảnh hưởng gì xương bên trong k nữa. Nhìn con sót quá.

Con lại té, k có ngày nào là k té
12 Các câu trả lời

Đợt con mình mới mấy tháng, còn ngủ từ trên giường rớt xuống Mom. Bé ko bị sưng đỏ, ko sốt, ko quấy khóc là ko sao Mom nhé

bé mình cũng vậy suốt thôi chạy nhảy rồi bò nếu vết thg nhẹ thì k sao đâu m mình cũng hay chườm đá cho bé

m có thể sờ nắn bên ngoài vết thương để kiểm tra xương ,thường nếu không sưng đỏ, ko sốt thì không sao m ạ

2y ago

vâng, cảm ơn m. tại bé trúng đồ cứng nên lo. mình lăn đá cũng đỡ xíu

k sao đâu mom , bé nhỏ là vậy mà , con e té e cũng lăn đá k à lăn đá nhiều sẽ k bầm

bé mk con gái cũng ngịch kinh khủng mới té trầy đầu gối giờ lên ghế té dập môi

Bé nhà mình cũng thế, giai đoạn này bé rất năn động nên k tránh được việc ngã

bé tới tuổi này là té liên tục thôi m. bé mh cũng v ak

tuổi này hay té lắm mom ơi, bé mình cũng vậy,l

k sao đâu m,bé mình cũng bị va, té miết à

bé mình cũng đang tập đi,ngã suốt í