Sáng ra con lại té giường

Tối qua mới té độp, sáng thấy nó còn nằm ngủ, tấn gối chui ra khỏi gường đi pha sữa. chợp mắt cái nghe cái đụi. Ui nó té úp mặt xuống đất lần 2. Lần này đỏ 2 đầu gối, đỏ trán. Còn gì con tui nữa đây. 😭😭😭. Chăm con biết bò trườn phải cẩn thận mấy m ơi. Nó búng 2 búng ra tới đất. Té đập đầu riết chắc khùng lun quá. Tấn gối hết hiệu quả với con r. Nhà có mình giờ cứ như vậy hoài chả làm gì được, đi ị mà nó còn ngủ cũng k dám đi. Đi pha sữa, nấu cháo, rửa chén cũng nom nóp lo sợ. Mà sợ cũng k tránh khỏi té giường 2 lần liên tục r. Khổ thán con tui. Mẹ hư giữ k kĩ. 🥺

Sáng ra con lại té giường
31 Các câu trả lời

Nhóc nhà m còn nằm giường. Nhóc nhà mình được bà huấn luyện nằm võng từ nhỏ k nằm giường được nên ngã liên tục chẳng dám rời con 1 bước. Mà lúc con ngủ k rời đi dọn dẹp thì suốt ngày bị vinasoy ý. Mệt lắm

Mua thanh chắn giường là yên tâm luôn ạ! Giường phòng e cao, lại đặt giữa phòng, mua 3 thanh chắn 3 phía tiện lắm luôn. Giờ bé đang tập đứng, cứ bám lên thanh chắn, bám đi theo dễ tập đứng, tập đi nữa 😄

con mình chưa biết bò, nhưng lật vs lăn ghê lắm, cho nằm nệm cao có 5cm ak, mà quay qua rửa chén quay lại thấy dưới đất rồi. tối ngủ cũng tấn hết cỡ, mà nó xoay dễ sợ luôn

nhớ lúc con t từ 5th tập bò, đi vệ sinh cũng bế nó theo, đi tắm thì để con ngồi trong nhà tắm. Khổ nhất vụ bế con theo đi vs xong ko kéo nổi quần lên 😂 mãi rồi quen

3y ago

mới đầu t nhịn thành táo bón luôn đấy, mà không nhịn mãi thế đc, dần thành quen, tắm tr'c mặt nó t còn dám tắm thì đi vs nhằm nhò gì m 😂

bé đến giai đọn này mệt lắm mẹ chẳng thể nào rời mắt đc mỗi khi làm gì mình toàn phải đặt bé vào ghế ăn dặm lúc nào ko chịu thì phải vừa bế vừa làm

3y ago

ui, giống mình ghê

Bạn thử mua thanh chắn giường của Umoo nha, con mình cũng té 1 lần u đầu ba mẹ phải mua gấp í. Hoặc có thể bỏ giường nằm nệm ko cũng đc.

t bị chê lười , ở nhà k làm gì đây, ngày nào cũng đk nghe,con t thì bị ngã vài lần rồi, giờ k làm nổi việc gì luôn

tầm tuổi này ko tránh khỏi con té mom ạ,biết đi, đứng, leo trèo lại khổ nữa, nên lúc nào con cũng ở trong tầm mắt

con mình cũng vậy đó, biết lật đi lật lại là gối k có tác dụng rồi, con té mà trách bản thân mãi

mua thanh chắn giường đi mom.. chứ k là phải dẹp giường luôn á.. tụi k răng này nó ghê lắm..😆