Bé bị té giường

Các mom oi. Bé nhà e mới 4 tháng, lúc nãy bé lật k may té xuống giường tư thế sấp, và bị sưng đỏ phần này. Bé khóc thét, nhưng h nín và ngủ r. Mẹ ck e nói k s. E fai lm s đây các mom. E k pt lm j, khóc hết nước mắt. #LO_LẮNG

Bé bị té giường
16 Các câu trả lời

Thương con quá. Mong là con k sao. Thật ra trẻ con trong suốt quãng thời gian còn bé dễ bị té lắm M thường là đập đầu phần trước sẽ k sao. Đập đầu phần sau thì nguy hiểm hơn. Nếu bé không bị nôn ói hay co giật thì k sao M nhé. Mom theo dõi kỹ bé nếu có bất thường thì cho bé đi khám liền. Mọi người ngày xưa thường dạy mỗi lần bé té bị đụng phần đầu thì pha cho bé xíu nước đường để bé uống sẽ dễ tan máu bầm M nhé.

4y ago

cảm ơn mom nhiều nè❤️

con em lúc 1 tháng rưỡi.. cái võng bị đứt dây.. con e té xuống dưới nền gạch.. võng cột hơi bị cao luôn.. bé cũng khóc xí rồi nín.. em theo dõi thì thấy con k sao hết.. bà ngoại bé kêu trẻ con có bà mụ đỡ ý mom.. mom theo dõi con xem sao.. nếu lo quá thì cho bé đi khám cho chắc nhé..

4y ago

ck mom xót con ý mà.. mình cũng k phải siêu nhân nên vẫn có lúc bị sơ ý chứ.. con té mình còn xót hơn nhưng cứ nhịn cho êm nhà êm cửa mom à..

bé nhà mình hôm bữa cũng xém rớt, nửa đêm đang ngủ ko thấy con đâu, ai ngờ anh ta lật chơi 1 mình cũng may là có cái mùng mình dém xuống nệm nên anh ta mắc lại. hú hồn

4y ago

uh mom lấy mấy cái gối bự che chắn ngoài cạnh giường nếu có bò tới thì bé cũng bị cản lại

bé mình lúc 2m cũng bị rơi xuống đất, nằm giường. bé nằm im ko khóc luôn. chắc có bà mụ đỡ nên ko sao. mom đừng lo quá.

4y ago

chắc con sợ thôi

m theo doi be nhe. be nha minh hnj cung bị té trên võng xuong thuong lm thôi

thương bé quá. cần thiết thì phải đi hỏi bác sĩ xem ntn mom nbes

nhìn mặt con mà mình cũng mún khóc luôn. mong là con khỏe. yêu con

4y ago

cảm on mom nè ... em khóc hết nước mắt. h k dám ngủ, cảm thấy có lỗi với con quá mom ạ ...😔

theo dõi thêm hoặc đưa bé đi khám cho yên tâm mom

Thương cu quá nè ...có bà mụ đỡ cho con k s au mom...

4y ago

xót hết ruột gan mom oi.... mẹ khóc nhiều hơn con luôn, thấy mẹ khóc cái ảnh nhìn k khóc nữa, h thấy cười giỡn bình thường, cũng lo sốt gió lên đây mom oi, k biêt có s k nữa

thương con quá, theo dõi thêm xem sao nha mom