Little Advice Please

Kung sinabi sayo ng asawa mo "pagkapanganak mo ilalayo ko sayo ang bata" What would you feel and what would you do? Advice nga po

47 Replies

Anong karapatan nya? First of all, habang minor pa ang bata, sa nanay talaga yan, unless incapacitated ang nanay at walang kakayahang buhayin ang anak, that's the time na pumapayag ang law na ibigay sa asawang lalaki ang pag aalaga sa bata. Then again, dadaan pa rin sa proseso yun. If I were in your place, sasabihin ko sa kanya na "subukan mo, sasampahan kita ng kaso"