nakabuntis sayo di ka kaya buhayin at pwd

what would you do? tpos nakkita mo pang palamunin in the future sia.

10 Replies

naranasan ko to before. may sakit sya nlaman ko lng nung buntis nako ayaw nya sna malaman ko. kso nag seizure sya minsan nung andun ako. don ako nagulat di ako na turn off or what. nainis ako sknya bat nya kinakahiya yung skit nya. nagwork nmn sya kso sglit lng, kse pnagbawalan ng mama nya kse inaatake ng skit nya pag naiinitan. pinauwi ako ng parents ko samin after a month kse nga wala kmi khit pangpacheckup. pambili bigas. wla na din ayaw sya pagtrabahuhin ng mama nya. pero wla nmn sya pera kinikita nya sa pataya ng ending mgkno lng. wla kmi kuryente sa bhay nila dlawa lang kmi. buntis pako non. may kaya family ko ok naman sknila kso nung tumagal na gnun pdin nagugutuman ako. 😟 pinauwi nlng nila ako tas nag aral ulit uko

aminado ako may kaya ako kesa sa knya hinde naman sa minamaliit ko sia. minahal ko sia dti khit na diffrent worlds kme pro now khit nkkita ko not good sides e nwlan ako gana. tipong ako gmastos lahat.

3y ago

Totoo yan. Kahit gano mo kamahal ang lalaki pag ikaw ang gumagastos parati mawawalan ka talaga ng gana. Katagalan marerealize mo na dapat ikaw ang ginagastusan. Lalaki dapat ang provider. Ganyan din ako sa lip ko. Nakaka wala ng gana

Sa umpisa palang mapapansin mo na kung palamunin yan o hindi. "mahal ko naman siya dati kahit different worlds" Dapat naisip mo na maari ka mapunta sa world niya at ang anak ay magsuffer.

In the first place, BAKIT KA PUMATOL? alam mo naman palang walng kakayahan. Haynku bobita, ang utak kaya nasa itaas para un ang unang pinapagana. Sorry pero ang bobo

3y ago

In the first place hahahahahaha

possible ba na maging home maker pa siya? not necessarily financially provider siya pero maasahan naman siya sa gawaing bahay at maaalagaan ng maayos si baby

Bat ka papatol at magpapabuntis kung alam mo naman palang pwd at palamunin in the future? Yung nagpabuntis ang may problema 😂😂

3y ago

true

di ko pakikisamahan. tama na anak ko na lang palamunin ko wag na siya kasama 😅 real talk lang, ayoko sa pabigat

PWD? So may kapansanan mumsh? Pano mo nasabi na palamunin siya in the future? Wala ba siyang kaanak?

iwan mo na lang..

Run..