Little Advice Please

Kung sinabi sayo ng asawa mo "pagkapanganak mo ilalayo ko sayo ang bata" What would you feel and what would you do? Advice nga po

47 Replies

Kapag sinabi saken yun, magugugulat ako and I’ll tel him na ipapakulong ko sya. It’s against the law. Whatever his reason is. Children 7yo and below can’t be separated from the mother.

Pag po ginawa nya yun pwede nyo po syang kasuhan nasa batas po kase na ang bata below 7 years old dapat nasa nanay. Kung hindi naman po kayo kasal sainyo po yung custody nung bata.

Di nya po pwede kunin ung bata sayo hangganh mg 7yrs old siya..kung may plano po siya kunin sayo after manganak better po na manganak ka sa ospital n di nya alam kung san.

Subukan nya. Magpapatayan muna kami bago nya makuha anak ko. Saka pag ganyan binalaan ka na nya, magready ka na after mo manganak. Baka itakas nya yang anak mo.

Naku momsh...hindi ko po alam ang kwento nyo...bakit naman po sasabihin ng asawa nyo yun? Natanong nyo po ba? Usap kayo momsh. Kayo lang makaka resolve nyan...

Hindi pwede yan.... Ikaw ang may mas karapatan sa bata kaysa sa kanya ikaw ang ina... Kahit san ka pa magtanong.... Kahit sa korte pa yan dumaan

Wala po syang right. Sa nanay pa din po mapupunta ang bata.. Unless proven na unfit to take care of the child ang mother, like mentally

Kung may pamilya ka na kayang ipaglaban at arugain tanggapin habng hindi pa lumalabas si baby lumayo kna sa lalaking Yan..

Anong status? Bakit may ganyang issue and anng kasalanan. If saken i will sue him kung wala naman siyang karapatan.

walang usap usap.dna kami magkikita kita pa.sya ba naghirap magdala ng 9mnths para mag gaganyan sya?