Little Advice Please

Kung sinabi sayo ng asawa mo "pagkapanganak mo ilalayo ko sayo ang bata" What would you feel and what would you do? Advice nga po

47 Replies

wag kang magpatalo sa salita ng gga ganyan mommy ...kasi tayo ang naghirap sa pagdala ng baby natin tayo yung nag alaga tapos ilalayo lang. .dapat ipaglaban mo mommy kasi nasayo naman talaga ang right lalo na kapapanganak palang..kasi pag batas na ang huhusga naku talo talaga sila .alam mo mommy .masakit pag ilalayo saatin ang mga anak natin .dapat ipaglaban mo.. you have right to fight for your baby..kasi ikaw talaga ang may right mommy .hindi madali magbuntid, mag alaga maging ina ..pero masaya ant masarap maging ina ..ako malulungkot at magagalit talaga .kasi baby natin ilalayo .naku wag ...mommy..be strong para sa baby mo...and pray din mommy ..kasi tutulongan ka ni Lord