Little Advice Please

Kung sinabi sayo ng asawa mo "pagkapanganak mo ilalayo ko sayo ang bata" What would you feel and what would you do? Advice nga po

47 Replies

Pag sinabihan ako ng hubby ko ganoon ako ang unang lalayo sa kanya or else magpapafile ako ng case sa kanya kasi para ma aware siya na Mali iyong gagawin niya unless nalang kapag hindi po ako capable para mag alaga sa anak namin at hindi ko siya kayang buhayan case to case narin po