Little Advice Please

Kung sinabi sayo ng asawa mo "pagkapanganak mo ilalayo ko sayo ang bata" What would you feel and what would you do? Advice nga po

47 Replies

Uwi na ako sa parents ko dun ko na antayin ang kabuwanan ko at tyluyan ko ng iwan ang lalaking ganun. Npaka inconsiderate naman nya...d man lang inisip na 9 months mong dinadala ang baby nyo at pagsasabihan kpa ng ganun...its not healthy (mentally and emotionally) on your part