What's your dream job?

Kung puwede kang mamili ng trabaho (realistic naman sana), ano'ng trabaho na gusto mo?

What's your dream job?
105 Replies

Flight attendant, dream was became a reality. But found out myself that dream was just temporarily happiness. I was a cabin crew abroad. It’s really true that nothing is more important than being with your love-ones. i was longer from them. Now, I’am a mother with a toddler son. A Full time Mom and Wife. Well I guess, This is the greatest blessing and a dream job. Hard but definitely the happiest.

Dati gusto ko na pag nagka baby ako mag wowork pa rin ako para may income pa rin ako kahit papano. Pero ngayon, kahit naka WFH set up ako, kumikita pa rin for my family’s needs, mas gusto ko nang maging full time mom. Gusto kong mas matutukan yung anak ko. Kahit hanggang after kindergarten lang. i wanna be there for him always. Gusto ko naman job ko ngayon, pero i wanna enjoy and see my baby’s milestones more..

Ang gusto ko talaga magwork sa social welfare as psychiatrist pero di natupad although nakapagvolunteer naman ako sa social welfare dito sa amin. hanggang ngayon gusto ko pa rin sana matupad yon kahit part time lang dahil gusto ko lumaki mga anak ko na makita ang real world at maramdaman din nila paano tumulong sa kapwa. pinakagusto kong gawin talaga ang sumali sa feeding program.

fight attendan... noon p gustong gusto ko mag work sa airplane gusto Kong makasakay at makalibot at makapunta sa ibang bansa... natupad namn yung makasakay at makarating sa ibang bansa.. dahil nag work abroad ako... hindi nga lng fight attendan... 😅

Doctor. Ended up being a nurse but not practicing my profession. Nagwowork parin naman ako in the medical field. I'm a freelancer but with foreign clients. Mas okay WFH setup ngayon since I'm a new mom and also with the pandemic na din para mas safe.

Architect. Pero dahil na din sa influence ng parents at sa wrong idea ko nung college na super mahal ng kursong architecture, napunta ako sa field ng industrial engineering ngayon. Naenjoy ko din naman :) pero ultimate dream job ko maging Architect

All i wanted was to be a flight attendant. Gumuho ang mundo ko ng nalaman kong may scoliosis ako hanggang sa hindi na naging pantay ang likod ko. Tapos nawalan na akong confidence sa sarili sa maraming dahilan. Kaya no chance na. Hahaha

Pangarap ko maging Flight Attendant. pero ngayon mas gusto ko nang makahanap ng foreign client at kumita ng 6 digits per month kahit nasa bahay lang. 😊Work from home na at ayoko na mawalay sa anak ko 😍

I really wanted to be a soldier. ☺️☺️☺️ di ko alam Kung bakit. pag iniisip ko kumuha Ng ibang course.. bigla ko na lang ma aalala Yung pag susundalo.. 😅🥰🤗

Production/Planning Engineer based on what I foresee in my profession. hehe. But I was working now as an External Affairs in one of the power plant companies. 😊