What's your dream job?

Ano'ng pangarap mo ever since?

What's your dream job?
252 Replies

MIDWIFE gaya sana ng mga tita ko pro natakot ako nung nakaisip na ko den FA kaso kulang sa height😅 hanggang naging hrm/waitress/cashier to csr hehehe dun ko nadiscover magaling pala ako sa salestalk😊

I really dreamt of being a police woman or an army but then Lord put me in education field . and I love it here .

Pangarap kong magkaroon ng payapang pamumuhay kasama ng mga mahal ko sa buhay po at magkaroon ng sariling tahanan 🎑 kahit maliit basta importante buo kami't masaya👪💑

ewan ko ba pero ang dream ko lang tlaga ay magkaroon ng family at alagaan sila❤❤❤

interior designer, fashion designer, architect and a Dr. 😅 bida bida gusto ko na lahat.

agent or spy tas hitman pero babae ako so hitwoman 🤣 basta related sa nag tatago ng identity

3y ago

sundalo ❤️

Policewoman tapos noong nakapasa ma Board Exam gusto ko na maging lawyer 😇😊

Maging sundalo or pulis talaga yan tlga gstu ko 😊😊😊

Physical therapist PT, interior designer pero naging HRM graduate 😀

My dream jib is simple. To be a manager and to be a psychiatrist hehe