What's your dream job?

Kung puwede kang mamili ng trabaho (realistic naman sana), ano'ng trabaho na gusto mo?

What's your dream job?
105 Replies

walang halong biro gusto ko tlga noon pa n mag artista kaya pag may mga roleplay s school ginagalingan kp tlga, kadalasan ako bida tapos more on drama. ❤❤❤

Ako pangarap ko talaga nurse kaso wala na ako kakayahan dati mag aral dahil wala namn tomolong sakin wala na ako magulang kaya hito bagsak sa isang cook pinoy

ang dream ko talaga is maging business owner. yung nasa bahay ka lang pero kumikita at nakakapag paikot ka ng pera habang nag aalaga ka sa mga kids 😊

bet ko talaga psychologist or psychiatrist eh. kaso di ako pinayagan. pero tanggap ko na. kaya dream ko ngayon maging panda nanny. 😊

FA/Cabin Crew. Since high school pinangarap ko na yun kaso mas masarap bumarkada nung kabataan ko kesa tuparin ung pangarap ko 😔

Pangarap ko dati maging fashion designer 👩‍🎨 kaso nauwi sa hrm ang bagsak😹 and now full time mom to my 1st baby😻😻

maging sex therapist for real di ko xe naituloy clinical psychology ko.. pero if given a chance gusto ko pa rin cya tuloy.. ☺

gusto ko sana yung trabaho na nasa bahay lang ..gusto ko magkaron ng sariling business para di na ako mamasukan sa iba

Sa cat sanctuary or cat shelter. my dream 😭kung mayaman lng ako magtatayo ako mismo at mag re rescue ng stray cats

Dati gusto ko makapunta sa iba't ibang lugar kung Baga travel angentHAHAH pero hanggan panaginip nalang pala yun