What's your dream job?

May ibang tao na hindi talaga gusto mag-business. Ako, tingin ko ay hindi ko kaya ang responsibility na magpatakbo ng business. Mas gusto kong magtrabaho na lang. Ikaw, ano'ng dream job mo?

What's your dream job?
34 Replies

Dream job ko maging writer or to make cooking vlogs na may life lessons like The Korean Vegan. Pero ngayon I work as a firewoman, mas pinili ko ito kasi permanent at may pension pag nagretire ako. Masyadong risky yung pangarap kong job. Ok yun kung wala akong anak o sinusuportahang pamilya. Pero if gawin ko yun, walang kasiguraduhan if magearn ako ng stable and suitable amount of money for our needs. Its definitely a gamble and a risk.

dream job when i was a kid was just an office related work.. achieved so far.. thankful for my bosses, very supportive on my pregnancy.. hinahatid pa ako minsan from office to my prenatal appointments sa hospital.. 6 hours work day only.. very happy sa job kasi hindi stressful and walang pressure.. i feel like i can be a hands-on mom soon kahit hindi full time hands-on even if nagwo-work ako.. proud working soon-to-be mom..

hands 0n mom with online food business or etc.. mas gusto ko mag negosyo... nasa bahay lang para pag uwi ng anak ko galing school nasa bahay lang ako. pwedi din more work online... pero mas my time sa anak. iba parin kasi ang onhands mom.kesa i asa sa ibanv tao. lalo na sa panahon ngaun maherap mag tiwala basta basta.

2y ago

bka gusto mo po dagdagan ng eloading business habang nag aalaga ka ng mga anak mo momshie. customer na mismo lalapit sayo☺️.

Movie Director. mahilig kasi ako gumawa ng mga script noon at maghandle ng grupo para mas maportray ang presentation/performances. But now. Tila sobrang layo ko sa dream job ko. Lumayo ako ng Lumayo. Hanggang sa nawala na ang direksyon ko sa buhay.

Maging isang mahusay na manager soon pero as of now stop muna kasi may paparating na baby and I want to pucos my two babies. para mas maalagaan ko sila na mabuti at maging best mom , and wife of my husband.

dream job ko mgkaron ng sarling business pra matutukan ko mga bata sa school at paglaki nila lalo im a single mom. gsto q mbgay q at maturuan q sla sa lahat ng bagay specially pggng mabuting bata .

ex ofw nag turo. after two years and 2 months umuwi nagpakasal kinalaunan nabuntis agad. Di na natuloy alis ko papuntang abroad. mas okay siguro na mag business for now para hands on sa lahat Ng bagay

Dream job ko magkaroon ng sariling tindahan ng grocery tas bigas at itlog upang sa ganun makatulong ako sa asawa ko na kahit nasa Bahay lng ako kumikita din ako🥰❤️

gusto ko yung sarili kung Oras hawak ko Ako yung boss , ako ang treasurer at ang puhunan sa akin . Bali sa akin kung anong Oras ako mag hahanap Buhay ..

gusto ko pumunta sa South Korea at magpayaman para maibigay ko lahat ng needs ng anak ko pero sa ngayon gusto ko muna ituon yung oras ko sa anak ko.