??

Kung nagloko asawa mo, ano ba better, yung malaman mo every details ng kung ano nangyari/namagitan sakanila or makukuntento ka nalang sa kung ano lang yung natuklasan mo?

33 Replies

i guess u knw everything.. wlang secrets dapat sa marriage. kaya nga mgloloko kasi may pa secret.

for me the whole story, pero sasapakin ko sya after kilala niya ako iba ako magalit talaga

Mas gusto ko malaman lahat lahat para wala nang iisipin na kung ano ano kahit masakit man

Much better kung alam ko yung details. Para alam ko kung san ako nagkulang. 😂

lahat mamshh pra aware kna sa mga mangyayari if ever maulit nya (wag nman sana)..

lahat... nang matancha ko kung dapat ko na bang iwan o dapat pang ayusin.

may namamagitan lng sguro sa kanila pero Wala nmn nangyari sa kanila

Mas better na alam mo yung lahat lahat.

enough na na malaman mu na nagloko cya..

Detailed pa rin talaga dapat