??

Kung nagloko asawa mo, ano ba better, yung malaman mo every details ng kung ano nangyari/namagitan sakanila or makukuntento ka nalang sa kung ano lang yung natuklasan mo?

33 Replies

whole details po kht maskit marinig tpos minsan maiicp mo n gnun nangyri. pasalamt nalng aq nangyri un dpa Kami nag ssama tpos naayos namn namin. kso c girl pparamdam nnamn nun kya aun hndi nq nka tiis lalo nag ssama nakami nung tym n nag pparamdam nnamn c girl kya aun nka tikim cia ng sugod kla nia.. kaht buntis aq sa panganay nmin nun 😁 pero psalamt aq ngaun kc wla n gnung nangyri ulit. going 5yrs old n panganay nmin at Mai pparating pa n baby boy 😊

mas maganda po na malaman mo lahat. para may answer lahat ng katanungan na bumagabag sayo. ako nagloko husband ko pero its still bothering me kasi hanging lahat ehh hindi ko alam kung bakit ganito? bakit ganyan? kailan? ano ang kulang. haist ang hirap kaya until now my trust to him is not fully like before. mahirap tlaga pag niloko na.

mas gusto ko alam ko buong detalye kc mas maba2liw ako ka2isip kung bakit, paano, saan, kailan, anong ginawa nila, saan ako nagkulang, anong problema sakin? ganern.. ☺️ pra mlaman ko dn kung deserve p nming maayos.. but I think hindi n kc hindi n buo ang tiwala ko.. may lamat n..

gusto kopo malaman buong detalye ng pagloloko nya ng hindi maraming maglalaro sa isip ko ng kung ano-ano na pinaggagagawa nila. pero bilang mga lalaki hindi naman nila sasabihin talaga sa atin lahat.

Whole details. Kaso kahit anong tanong ko ayaw nya sumagot, onti lang, mas mabuti raw na wag ko na malaman. So ngayon, mabaliw ako kakaisip pano sya nilandi nung doctor na yun.

For me, enough na yung nalaman ko na nagloko sya, di ko na alamin every details pa, at the end of the day, isa lang conclusion hindi sya naging faithful. End of story 🥴

whole details po para di ka mapaisip kung anong kulang saiyo ,bakit nagkaganto and other questions . its for your peace of mind. consider it as closure to your self.

Ako po gusto ko malaman lahat ng details. Para mawala ang agam agam sa utak ko. Masakit man malaman ang totoo pero after nman nun magheheal na din

Ako po kelan lng nagloko asawa ko, pinaamin ko cia at inalam ko lahat pano at kelan cla nag umpisa, lahat lahat, nkagagaan ng loob,

mas gusto ko malaman lahat kasi pag may tinatago pa sayo mas lalong masakit... atleast kung alam mo lahat alam mo pano ihahandle.