PAIN OF CHEATING

Kung nalaman mo nagloko sayo yung partner mo ano gagawin mo? Pano mo nadala yung pain . How do u deal with it? Naguluhan kasi ako nasasaktan ako gusto ko humiwalay dahil sa sobra sakit pero naisip ko yung baby namin#advicepls

1 Reply

Surrender everything to God mommy. He will teach you the way. Iba iba kase ang reason ng cheating although mali kahit saan tingnan. And iba iba din ang tao.. merong willing magbago at di na umulit pero meron din namang di makuntento talaga. Pray ka lang. Self love din.. focus on yourself and your baby.